หน้าแรก

รับติดสติ๊กเกอร์รถ ติดสติ๊กเกอร์แต่งลายรถทุกประเภท แต่งรถ Wrapรถ เปลี่ยนสีรถ ติดเคฟล่าหลังคา หูช้าง ปรึกษาออกแบบลายรถ

สนใจสอบถาม เหน่ง โทร: 095-914-9429,062-198-0873

Line ID: 0959149429

เบื่อรถเดิมๆ  อยากเปลี่ยนบ้าง อยากติดสติ๊กเกอร์รถ  แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะติดแบบไหน ให้เหมาะกับรถเราลองดูผลงานของร้านในเพจก่อน หรือว่าจะไลน์มาสอบถามกันก่อนก็ได้นะ

อยากแต่งรถแต่ไม่สะดวกมาติดที่ร้าน  เราก็มีบริการส่งทางไปรษณีย์ หรือ ขนส่งเอกชน ให้ทั่วไทยนะ

สติ๊กเกอร์ที่เราใช้เป็นสติ๊กเกอร์ Oracal made in Germany ใช้สำหรับติดรถโดยเฉพาะ (ไม่ใช่สติ๊กเกอร์เกรดงานป้ายที่ขายกันทั่วไป)  ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวไม่ทำลายสีรถ ทางร้านรับประกันการติดตั้ง 1 ปี                 

ผลงานของเรา 

IMG20190322131915
IMG20190108160020
IMG20190108160036
IMG20190104144324
IMG20181221171723
IMG20190207120340
IMG20190202180020
IMG20190216110053
IMG20190216110108
IMG20190312124435
IMG20190312124425
IMG20190312124417
IMG20181026165328
IMG20190316151500
IMG20190316151428
IMG20181026165339
IMG20180916171355
IMG20180916171336
IMG20180916171326
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9631
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9581
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9681
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9691
สติ๊กเกอร์แต่งรถ36905876_988405761335250_3557233133071892480_n1
สติ๊กเกอร์แต่งรถ36948611_988405708001922_7183424431392292864_n1
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9621
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9591
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9601
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9641
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9611
สติ๊กเกอร์แต่งรถ9651
สติกเกอร์แต่งรถ116358
สติกเกอร์แต่งรถ116360
สติ๊กเกอร์แต่งรถ119353
สติ๊กเกอร์แต่งรถ119358
สติกเกอร์แต่งรถ116354
สติกเกอร์แต่งรถ116359
สติกเกอร์แต่งรถ119352
สติกเกอร์แต่งรถ119357
สติกเกอร์แต่งรถIMG20180305155013
สติกเกอร์แต่งรถIMG20180305155044
สติกเกอร์แต่งรถIMG20180305155024
สติกเกอร์แต่งรถIMG20180317151336
สติกเกอร์แต่งรถ119354
สติกเกอร์แต่งรถ119355
สติกเกอร์แต่งรถ116352
สติกเกอร์แต่งรถ116353
สติ๊กเกอร์แต่งรถ112023_2018032401
สติ๊กเกอร์แต่งรถ112026_2018032401
สติ๊กเกอร์แต่งรถ112027_2018032401
สติ๊กเกอร์แต่งรถ112029_2018032401
สติ๊กเกอร์แต่งรถ112031_2018032401
%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%961530
%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%9602
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1438262476411-20150802-1345151
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607521924-20150815-1139461
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607528183-20150815-1139461
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607512499-20150815-1139451
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327779282_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327784171_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327787360_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327788976_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327790500_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327793415_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327794967_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327796381_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327797763_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327803355_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327808618_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327809957_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327811973_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327819052_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327823283_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327825115_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327826637_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327830767_2017091701
สติ๊กเกอร์แต่งรถ1503327834768_2017091701
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ004
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3630
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3830
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ013
%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%96%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%9604
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ009
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ011
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ012
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2230
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ1930
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ1830
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3330
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3130
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2830
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2630
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2530
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2030
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ006
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ002
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ001
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ004
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ005
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ003
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถมืออาชีพ-20160117-3
1454369543536
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถมืออาชีพ-20160117-2
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3430
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ3230
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2730
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถ2930
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1443950764465-20151004-1653171
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1443950779924-20151004-1653171
สติ๊กเกอร์ติดรถแต่งรถมืออาชีพ-20160117-7
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1438262458396-20150802-1345151
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607509395-20150815-1139451
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607499410-20150815-1139451
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607519797-20150815-1139461
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1438262442301-20150802-1353291
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1439607452770-20150815-1139431
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1437802353165-20150725-1511471
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1437802331957-20150725-1511461
สติ๊กเกอร์แต่งรถมืออาชีพ1437802338761-20150725-1511461
1448705085191
1448705094097


              

ขั้นตอนการแจ้งเปลี่ยนสีรถ

ท่านที่เปลี่ยนสีด้วยสติ๊กเกอร์ หรือที่เราเรียกว่า Carwrap หรือกระโปรงดำ หลังคาแก้ว ติดครึ่งคัน เพื่อป้องกันพี่ตำรวจเรียกดูเอกสาร เสียเวลาไปขนส่งนิดนึงและค่าธรรมเนียมนิดเดียว  แค่นี้ก็สบายแล้วครับเรามาดูขั้นตอนกันดีกว่า   การเปลี่ยนสีรถ การดำเนินการด้านทะเบียนและภาษีรถ หากเจ้าของรถมิได้มาดำเนินการด้วยตนเองจะต้องทำหนังสือมอบอำนาจ ให้แก่ผู้ดำเนินการแทนและผู้ดำเนินการแทนต้องนำบัตรประชาชนมาแสดงเว้นแต่การยื่นเสียภาษีประจำปี ไม่ต้องมีหนังสือมอบอำนาจ หลักฐานที่ใช้ 1.ใบคู่มือจดทะเบียนรถ ฉบับถ่ายเอกสาร 2. หลักฐานการเปลี่ยนสีรถ เช่น ใบเสร็จรับเงินค่าจ้างติดสติ๊กเกอร์ เป็นต้น 3. หลักฐานประจำตัวเจ้าของรถ ได้แก่ ภาพถ่ายบัตรประจำตัว ภาพถ่ายสำเนาทะเบียนบ้าน หรือหนังสือรับรองการ จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล 4. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีไม่มาดำเนินการเอง) พร้อมภาพถ่ายบัตรประจำตัวของผู้รับมอบอำนาจ ขั้นตอนการดำเนินการ 1.ยื่นคำขอพร้อมหลักฐานเพื่อขอนำรถเข้ารับการตรวจสอบ 2.ยื่นตรวจสอบคำขอพร้อมหลักฐาน และผลผ่านการ ตรวจสอบรถ 3.ชำระเงินค่าธรรมเนียม    3.1 ค่าคำขอ 5 บาท    3.2 ค่าขอแก้ไขรายการในทะเบียนรถ รถยนต์ 50 บาท    3.3 ค่าขอแก้ไขรายการในทะเบียนรถ รถจักรยานยนต์ …

Read more